Dịch vụ làm visa Zambia uy tín, nhanh chóng


Bạn đang chuẩn bị kế hoạch đi Zambia và vẫn đang lung túng trong việc xin visa đi Zambia? Thực chất việc xin visa đi Zambia không hề dễ dàng và thuận lợi nếu như bạn không có kinh nghiệm làm hồ sơ xin visa và trả lời phỏng vấn. Bởi thủ tục xin visa Zambia tương đối phức tạp và trong quá trình xin visa Zambia trải qua nhiều giai đoạn mà bạn cần chuẩn bị thật chu đáo. Vì vậy hãy để đại lý vemaybayairastana.com chúng tôi giúp bạn chuẩn bị đẩy đủ các nước xin visa đi Zambia nhanh chóng nhất.

Dịch vụ làm visa Zambia uy tín tại vemaybayairastana.com

vemaybayairastana.com là một trong những đơn vị du lịch uy tín hàng đầu hiện nay. Đại lý vemaybayairastana.com chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch tiện ích nhanh chóng như: bảo hiểm du lịch, vé máy bay giá rẻ, dịch vụ làm visa du lịch trọn gói nhanh chóng đảm bảo đạt visa gần như tuyệt đối. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm hướng dẫn các thủ tục xin visa, hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn để đạt visa ngay lần đầu tiên. Đặc biệt dịch vụ làm visa trọn gói của chúng tôi vô cùng nhanh chóng, uy tín và đảm bảo đậu visa cho quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tự vấn hồ sơ visa qua cổng thông tin trực tuyến hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ vemaybayairastana.com. Ngoài dịch vụ làm visa đi Zambia nhanh nhất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói giá tốt khác như:

Đặt dịch vụ làm visa đi Georgia tỉ lệ đạt cao
Dịch vụ làm visa Honduras giá rẻ
Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Serbia And Montenegro
Dịch vụ làm visa đi Azerbaijan tại Hà Nội
Tư vấn thủ tục xin visa đi Cộng hòa Dân chủ Congo
Dịch vụ làm visa Iran giá rẻ
Dịch vụ làm visa đi Slovenia tốt nhất
Đặt dịch vụ làm visa Ecuador
Dịch vụ làm visa đi Fiji tốt nhất
Dịch vụ làm visa đi Luxembourg tại Hà Nội

Hồ sơ cần thiết để xin visa đi Zambia

Để xin visa Zambia đầu tiên bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ để xin visa. Bạn nên chuẩn bị một bồ hồ sơ đầy đủ các điều kiện bên dưới đây:

 • Phiếu hẹn phỏng vấn visa Zambia của Đại sứ quán.
 • Đơn xin visa Zambia theo mẫu và 4 ảnh (4x6) phông nền trắng (Bạn có thể trực tiếp xin mẫu đơn tại cơ quán Đại sứ quán Zambia hoặc liên hệ với đại lý vemaybayairastana.com  chúng tôi để được cung cấp và hướng dẫn cách điền thông tin nhanh nhất và chính xác nhất).
 • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và có 2 trang trống để gắn visa.
 • Chứng minh nhân dân không quá 10 năm.
 • Hộ khẩu gia đình, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có).
 • Bảo hiểm du lịch (Bạn có thể mua tại vemaybayairastana.com)
 • Chứng minh khả năng tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận sở hữu nhà đất, sao kê tại ngân hàng…
 • Chứng minh công việc ổn định như: Hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp).
 • Thư mời nhập học (nếu đối tượng là du học sinh).
 • Thư bảo lãnh của người thân, bạn bè trong thời gian lưu trú tại nhà họ hoặc đặt phòng khách sạn ở Zambia.
 • Vé máy bay khứ hồi hoặc vé máy bay chặng tiếp theo.

Tất cả các giấy tờ trên được dịch sang tiếng Anh và công chứng tại địa phương. Tốt nhất bạn nên nhờ công ty cung cấp dịch vụ làm giúp việc này để đảm bảo chuẩn xác nhất. Khi noppk hồ sơ xét visa lên lãnh sự quán bạn nộp 2 bộ hồ (một bồ hồ sơ gốc tiếng việt và một bộ hồ sơ công chứng tiếng anh). Sau đó bạn chờ lịch hẹn phỏng vấn của Lãnh sự quán. Khi đi phỏng vấn bạn nên nhớ ăn mặc giản dị, tác phong nghiêm chỉnh, trả lời phỏng vấn nhanh gọn, tránh trả lời dài dòng, lan man.

 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
  Loading...